Sản Phẩm Nawa – Nước Uống Ion Khoáng Thiên Nhiên

Sản phẩm NAWA - Nước uống ion khoáng thiên nhiên

0
136

Nước uống ion khoáng thiên nhiên Nawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản với nhiều tiêu chuẩn chất lượng quý giá. Nước ion khoáng Nawa là giải pháp bù đắp nhanh chóng các nguyên tố cơ bản mà cơ thể của bạn vừa bị hao hụt. 

1. Đôi nét về NAWA

NAWA là sản phẩm nước ion kiềm trực thuộc CTCP Thiên Nhiên Thủy, cùng sự kế thừa công nghệ sản xuất độc quyền của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1996. Với tôn chỉ “Làm cho cuộc sống khỏe và đẹp hơn”, sản phẩm nước từ NAWA tự tin đem lại cho bạn nguồn nước xanh, sạch và chất lượng nhất.

NAWA là viết tắt của Natural Water, với ý nghĩa là nước uống thiên nhiên. NAWA sẽ giúp bạn tiếp cận với nguồn nước “sạch nhất” bằng công nghệ điện giải liên tục đến 36 giờ. Như thế, nhiều ion âm sẽ được sản sinh, được kiềm hóa nước với độ pH (8.5-9.5) và giải phóng nhiều H+, giúp cho số oxi hóa khử dao động từ -200mv đến -400mv.

Quá trình điện giải kết thúc sẽ đến phần lọc là một hệ thống bao gồm cát, than, đá, sỏi trong bồn sẽ tạo ra nhiều khoáng chất tự nhiên ở dạng ion như K+, Ca 2+, Mg 2+, Na+ … đó là quy trình sản xuất theo công nghệ điện giải Fujiyama E-Water của NAWA.

2. Công dụng từ nước ion khoáng NAWA

Nước ion khoáng thiên nhiên NAWA có công dụng tuyệt vời như chất chống oxy hóa, ngăn ngừa sự lão hóa, nuôi dưỡng làn da mịn màng. Bên cạnh việc cung cấp một lượng nước cần thiết cho cơ thể, nước uống NAWA còn giúp loại bỏ nhiều loại độc tố có hại cho cơ thể như giúp thận đào thải nhanh chóng, lợi tiểu, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Nước uống i-on khoáng thiên nhiên được sản xuất qua dây chuyền công nghệ điện giải Nhật bản đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 1996). Nước được trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 16 giờ, từ đó tạo ra nhiều i-on âm OH- làm tăng pH của nước 8.0 đến 8.5, đồng thời giải phóng nhiều vi khoáng thiên nhiên cần thiết dưới dạng i-on. Đây là loại nước uống tốt, rất dễ hấp thu và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Độ kiềm trong nước có tác dụng trung hòa lượng axit thừa trong dạ dày và làm cân bằng độ pH tức thì. Qua đó cơ thể sẽ giảm nguy cơ mắc một số bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp…

Vượt trội hơn so với các loại nước thông thường, nước ion kiềm thiên nhiên NAWA xứng đáng là lựa chọn đồng hành xuyên suốt trong cuộc sống của gia đình bạn.

3. Các sản phẩm tiêu biểu của NAWA

  • Nước uống điện giải NAWA
  • Nước uống ion kiềm NAWA
  • Nước khoáng thiên nhiên NAWA

Những sản phẩm uy tín và chất lượng của NAWA đã và đang được khách hàng tin tưởng, lựa chọn dùng nhiều trong các buổi hội nghị, sự kiện, tiệc mừng, họp mặt gia đình và các buổi tập luyện trên sân cỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây